Áo thun đồng phục

Áo thun sự lựa chọn tuyệt vời để dùng làm đồng phục, quảng cáo sự kiện:

Với sự năng động, thể hiện được cá tính riêng. Bên cạnh đó, áo thun đồng phục TAGO với giá thành hợp lý để làm quảng cáo, quà tặng. Đó là lý do ngày này nhiều công ty dùng áo thun để làm áo đồng phục. Những bạn trẻ năng động chọn làm áo thun nhóm – lớp. Hay các trường học chọn áo thun đồng phục học sinh. Nhưng vải thun có rất nhiều loại, cần phải tìm hiểu kỹ về vải thun để dễ quyết định.

Về kiểu cách của áo thun đồng phục thì tùy vào nhu cầu thực tế của từng đơn vị:

  • Áo thun đồng phục công ty: để thể tạo sự riêng biệt cho hình ảnh của công ty. Các đơn vị công sở sẽ chọn áo thun có cổ để làm đồng phục. vì nó thể hiện sự đứng đắn theo đúng tác phong công sở.
  • Áo thun đồng phục học sinh: Yêu cầu của môi trường giáo dục đó là sự nghiêm túc, chỉnh chu. Chính vì thế áo thun cổ trụ là ưu tiên hàng đầu cho đồng phục học sinh.
  • Áo thun nhóm – lớp : Để thể hiện cá tính riêng của đội nhóm. đa số áo thun cổ tròn là sự ưu tiên hàng đầu để may áo thun nhóm, áo lớp.
  • Áo thun quảng cáo: Với giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp đa dạng. Áo thun đồng phục TAGO được nhiều đơn vị chọn làm đồng phục quảng cáo. Hay đơn giản chỉ để làm hàng quà tặng truyền tải thông điệp quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay: Đồng Phục TAGO sđt 0906.93.93.13. – để nhận những ưu đãi ngay khi đặt may áo thun đồng phục từ công ty chúng tôi.

Hiển thị 1–12 trong 51 kết quả