Chọn Vải May Áo Sơ Mi Đồng Phục

Vải Kate nên chọn tùy vào mục đích và ngân sách công ty mà chúng ta chọn vải cho phù hợp

Kate silk là loại vải được nhiều người dùng nhất chính vì thế cũng rất dễ nhận biết. Bởi loại vải này thường dùng may đồng phục cho học sinh tiểu học, trung học phổ thông hay đồng phục công nhân. Do giá thành rất thấp nên phù hợp may đồng phục số lượng lớn.

Kate ford cũng là loại vải khá phổ biến, nhưng do thành phần cotton cao hơn với kiểu dệt đẹp hơn. Thường dùng may đồng phục cho kỹ sư công trường, giám sát xây dựng hay nhân viên văn phòng. Vải này mềm và dày hơn so với kate silk.

Kate Mỹ là loại vải kate sọc, các sợi dày hơn và mảnh nên tạo độ mịn cho vải. Phù hợp may cho nhân viên văn phòng. Giá cũng cao hơn nhiều so với kate silk với ford.

Kate Ý là loại vải siêu mềm nhưng không nhăn, mặc rất dễ chịu. Phù hợp may cho nhân viên văn phòng. Đặc biệt những công ty yêu cầu khắc khe về chất lượng.

Vải bamboo: do được làm từ sợi tre tổng hợp, có khả năng kháng khuẩn tự nhiên không gây hôi áo. Bề mặt vải rất mát. Là loại vải nhập khẩu nên giá vải rất cao. Phù hợp may đồng phục cho những công ty lớn hay công ty nước ngoài.

là một loại sợi cellulose chiết xuất hoặc được chế tạo từ tre tự nhiên dệt lại với nhau và một số chất phụ gia khác. Thường thì sợi tre được làm từ bột của cây tre. Do làm từ bột tre nên không thẻ kéo thành sợi, phải qua xử lý mới dệt được.