Giới thiệu

Đồng phục TAGO

Xuất thân là xưởng may hàng thời trang cao cấp. Và phân phối hàng cho các Shop thời trang lớn tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Sau một thời gian dài hoạt động chúng tôi nhận thấy rằng: Mong muốn sở hữu bộ đồng phục như áo thun, áo sơ mi đẹp chất lượng là một lý do rất chính đáng.

Tuy nhiên, hiện nay vì cạnh tranh về giá thành khiến sản phẩm đồng phục phải cắt giảm nhiều khâu để giảm giá thành. Điều này làm cho bộ đồng phục nhanh chóng bị xuống cấp, mất form, mất dáng. Làm người sử dụng cảm thấy khó chịu và không vừa lòng với sản phẩm đồng phục hiện tại.

Đối với những đơn vị làm hàng chất lượng thật sự thì lại đẩy giá thành lên cao quá mức so với giá trị thật của sản phẩm. Khiến gánh nặng chi phí của công ty phải tăng thêm.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thực cho sản phẩm đẹp, bền và chất lượng. Nhưng giá thành RẤT HỢP LÝ. Để phần nào chia sẽ gánh nặng chi phí cho các công ty. Bên cạnh đó sẽ giúp người dùng được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng thật sự. Cảm nhận sự khác biệt từ chính sản phẩm họ đang dùng.

Hãy liên hệ với đồng phục TAGO ngay để nhận được lợi ích:

+ Báo giá nhanh trong vòng 5 phút.

+ May mẫu, Thiết kế miễn phí

+ Giao hàng đúng hẹn, thời gian làm hàng nhanh chóng.

+ Giá thành ổn định, xứng tầm chất lượng.

Liên hệ tư vấn: Đồng phục Tago

Mr. Hoàng – 0906.93.93.13 – 0983.693.799