May đồng phục

Bạn có cảm thấy khó chịu, và gặp rắc rối khi đơn vị may đồng phục cho công ty bạn giao hàng trễ, thời gian làm hàng quá lâu không ? – Nếu đây chính là vấn đề bạn đang gặp phải, thì hãy để đồng phục TAGO giải quyết vấn đề này thay bạn.

Xuất thân từ xưởng may gia công, đã có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu. Chúng tôi hiểu được rằng tiến độ làm hàng không đảm bảo thời gian giao hàng đôi khi khiến cho khách hàng bị vỡ kế hoạch. Nếu cho kế hoạch may đồng phục dùng cho quảng cáo, sự kiện sắp diễn ra thì việc chậm trễ giao hàng sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc. Đồng phục TAGO cam kết với bạn rằng:

 • Giao hàng đúng hẹn là cách làm và tác phong làm việc của cả công ty chúng tôi.
 • Thời gian làm hàng nhanh chóng, đáp ứng cả những đơn hàng gấp

Vấn đề thứ 2 khi may đồng phục đó là vấn đề về chất lượng và giá cả:

 • Về giá thành: Giá rẻ thì chất lượng sẽ không cao, hoặc nếu chất lượng cao thì giá cả ngoài thì trường lại quá cao khiến chi phí công ty bạn tăng lên tạo ra gánh nặng về chi phí. Đồng phục TAGO không nói rằng chúng tôi là đơn vị may rẻ nhất. Nhưng sẽ là đơn vị may Giá Tốt Nhất xứng tầm chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu
 • Về chất lượng: là đơn vị may đồng phục có kinh nghiệm, thợ may lành nghề quen với may đo cho từng người, làm hàng áo thun xuất khẩu chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho người dùng những sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi mang cả nhiệt huyết và kinh nghiệm may đồng phục của mình đưa từng sản phẩm, để mang lại những chiếc áo thun đồng phục mang phong cách thời trang cao cấp.

Áo thun, sơ mi đồng phục công ty

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về áo thun đồng phục công ty của mình hãy thử liên hệ ngay với công ty chúng tôi – công ty TNHH Thời Trang Ziversy, Cảm nhận sự khác biệt từ chính sản phẩm áo thun đồng phục công ty mẫu mà chúng tôi may mẫu giành tặng bạn.

Ziversy là công ty may hàng thời trang áo thun xuất khẩu. Nên may đồng phục cho khách hàng chọn may áo thun đồng phục công ty chúng tôi hiểu phải mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, thời trang, chất lượng và giá cả phải chăng.

Một kinh nghiệm khi chọn may đồng phục áo thun cho công ty của bạn chính là chất lượng vải áo thun. Để đảm bảo áo thun đồng phục công ty của bạn luôn đẹp, giữ form lâu, mặc thỏa mái thì 70% là do chất lượng vải, 25% do kỹ thuật người may, còn lại là các yếu tố khác.

Với kinh nghiệm làm hàng, chúng tôi đặt dệt hoặc nhập ngoại những loại vải có chất lượng cao, để khi may đồng phục cho dòng sản phẩm áo thun đồng phục công ty của bạn có được mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp tương đương hàng xuất khẩu.

Chọn đồng phục TAGO để may đồng phục cho công ty, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về áo thun đồng phục công ty của mình.


Áo thun đồng phục học sinh

Song song với sản phẩm áo thun đồng phục công ty thì sản phẩm áo thun đồng phục học sinh cũng được chúng tôi quan tâm. Hy vọng sẽ mang đến cho quý nhà trường sản phẩm áo thun đồng phục học sinh đẹp.

May áo thun đồng phục học sinh bao gồm: áo thun đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tiểu học… quan trọng nhất vẫn là sự bền chắc.

Không giống như khi may đồng phục áo thun đồng phục công ty. Học sinh thường hiếu động hơn, nếu may không bền thì áo thun đồng phục học sinh nói riêng và các sản phẩm may đồng phục học sinh nói chung rất dễ bị đứt chỉ, làm mất đi tuổi thọ của áo thun đồng phục học sinh.

Chúng tôi cam kết với quý nhà trường rằng:

 • May áo thun đồng phục học sinh bền chắc
 • Tiến độ làm hàng đúng hẹn giao hàng, hoàn tiền nếu trễ hẹn.
 • Giống như áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục học sinh sẽ được đội ngũ thợ may đồng phục của công ty dành tâm huyết, mang đến sản phẩm đẹp nhất.

Áo thun đồng phục nhóm, lớp

Nếu bạn muốn tìm đơn vị may áo lớp đẹp hoặc áo lớp đẹp và độc để thể hiện cá tính riêng. thì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi có in ấn áo lớp 3d sống động, rất đẹp mắt.

 • Tư vấn thiết kế may áo thun đồng phục nhóm, Lớp miễn phí. Chúng tôi sẽ thiết kế theo ý các bạn, đảm bảo áo lớp đẹp, độc và lạ.
 • In thêu cho sản phẩm áo thun đồng phục nhóm, áo lớp 3d. Với những kiểu in đẹp, hình ảnh sắc nét, không phai mờ.

Áo thun quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm đơn vị :

 • May áo đồng phục cho sản phẩm áo thun quảng cáo dùng cho sự kiện sắp tới của mình.
 • Áo thun quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng.
 • Xưởng may áo thun quảng cáo giá tốt
 • Công ty may áo thun quảng cáo chất lượng
 • May áo thun quảng cáo với thời gian làm hàng nhanh, giao gấp
 • Xưởng may áo thun quảng cáo số lượng lớn
 • Đồng phục áo thun quảng cáo dùng cho sự kiện

Hãy liên hệ với công ty may đồng phục TAGO khi bạn cần may áo thun quảng cáo. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng của chúng tôi.

Tags: #May đồng phục, #xưởng may áo thun quảng cáo, #đồng phục áo thun quảng cáo, #đồng phục sự kiện, #áo thun đồng phục học sinh, #may đồng phục công ty, #áo thun đồng phục công ty, #đồng phục học sinh, #áo thun quảng cáo, #áo thun nhóm, lớp


Bạn điền vào form dưới để nhận báo giá may đồng phục nhanh và mới nhất từ chúng tôi: